Hội Nông dân xã Hùng An Tổ chức Lao động cộng sản tại thôn Tân Tiến

18/12/2019 00:00 197 lượt xem

Thực hiện Công văn số 106- CV/HND, ngày 27 tháng 11 năm 2019 của Hội Nông Dân Huyện Bắc Quang. về việc chủ động tham gia công tác chuẩn bị cho Lễ công nhận đạt chuẩn nông thôn mới.

Sáng ngày ngày 6 tháng 12 năm 2019 Tại thôn Tân  Tiến xã Hùng An. Hội nông dân xã Hùng An, tổ chức lao động công sản chung tay xây dựng NTM. Tham  Dự buổi lao động có các đồng chí Hoàng Thị Kim Chung –  Phó Chủ tịch Hội nông dân huyện Bắc Quang, các đồng chí cán bộ công chức Hội Nông Dân Huyện Bắc Quang; Đồng chí Phạm Thị Kim Ánh – Phó Bí thư TTr Đảng ủy, Các Đồng chí  UVBCH, các đồng chí chi hội trưởng, chi hội phó, và hội viên Hội nông dân Thôn Tân Tiến xã Hùng An; Tham gia lao động có hơn 60 Hội viên tham gia.Trong không khí lao động sôi nổi, khẩn trương các lực lượng đã giúp bà con nhân dân thôn Tân tiến đắp lề đừng bê tông với tổng chiều dài 300 mét . Đây là hoạt động thiết thực nhằm phát huy mạnh mẽ tinh thần chung tay xây dựng Nông Thôn Mới được công nhận vào tháng 12 năm 2019./.