Hội Liên hiệp phụ nữ xã Hùng An ra mắt mô hinh 5 không 3 sạch

22/03/2024 10:46 12 lượt xem

Chiều 21/3/2024 Hội LHPN xã Hùng An chỉ đạo Chi Hội phụ nữ Thôn Thạch Bàn tổ chức ra mắt mô hình "Hộ gia đình 5 không, 3 sạch tại Chi hội Phụ nữ thôn Thạch Bàn. Tới dự buổi ra mắt mô hình có các đồng chí lãnh đạo UBND, MTTQ xã và các đoàn thể xã, Ban chi ủy ban quản lý thôn Thạch Bàn cùng hội viên Chi Hội phụ nữ thôn Thạch Bàn xã Hùng An

Hội Liên hiệp phụ nữ xã Hùng An ra mắt mô hinh 5 không 3 sạch
Toàn cảnh buổi lễ ra mắt mô hình 5 không 3 sạch

Tham gia mô hình có 30 thành viên, hoạt động theo nguyên tắc tự nguyện và bình đẳng. Các thành viên tham gia mô hình có nhiệm vụ tuyên truyền, vận động, người thân trong gia đình, hội viên phụ nữ và Nhân dân trong bản thực hiện các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, thực hiện các tiêu chí Cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch” gắn xây dựng nông thôn mới, Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”.

Tại buổi ra mắt mô hình, tổ chức chương văn nghệ chào mừng, Hội Phụ nữ đã tập huấn kiến thức, kỹ năng về công tác tuyên truyền 5 không (Không đói nghèo, không có người vi phạm pháp luật và tệ nạn xã hội, không bạo lực, không vi phạm chính sách dân số, không có trẻ em suy dinh dưỡng và bỏ học), 3 sạch (Sạch nhà, sạch bếp, sạch ngõ),cho thành viên mô hình và người dân tham gia. Đồng thời ký cam kết thực hiện./.