Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ xã khóa XX lần thứ 17, (mở rộng)

04/04/2024 17:16 19 lượt xem

Chiều ngày 3/4/2024, BCH Đảng ủy xã Hùng An, tổ chức Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ xã lần thứ 17 mở rộng. Dự hội nghị các đồng chí Ủy viên BCH Đảng bộ xã khóa XX; đồng chí Nguyễn Xuân Cường, bí thư Đảng bộ xã, các đồng chí là lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các đồng chí UV BCH Đảng bộ xã, các đồng trưởng phó ban ngành đoàn thể xã, công chức xã, cán bộ bán chuyên trách, các hội đặc thù, các đồng chí bí thư chi bộ trường học, lãnh đạo trạm y tế xã, các đồng chi bộ, trưởng thôn.

Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ xã khóa XX lần thứ 17, (mở rộng)
Toàn cảnh Hội nghị

Tại hôi nghị tổ chức trao huy hiệu Đảng đợt 3/2/2024 gồm 09 đồng chí đạt danh hiệu 30, 40, 55 và 60 năm tuổi đảng thuộc các chi bộ Đảng viên trực thuộc Đảng bộ xã.

Hội nghị đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo quốc phòng, an ninh, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị quý I năm 2024, triển khai phương hướng, nhiệm vụ quý II năm 2024; thông qua báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội quý I năm 2024, phương hướng nhiệm vụ quý II năm 2024.

Trong quý I năm 2024 thực hiện các chỉ tiêu giao đạt được. Tổng số chỉ tiêu giao 35 chỉ tiêu, trong đó huyện giao 20 chỉ tiêu, xã giao bổ sung15 chỉ tiêu: Đối với chỉ tiêu huyện giao thực hiện đạt và vượt 3/20 chỉ tiêu; chỉ tiêu đạt từ 90 đến dưới 100% là 5 chỉ tiêu chỉ tiêu đạt từ 70-90% là 1 chỉ tiêu, đạt dưới 50% là 3 chỉ tiêu, chỉ tiêu chưa đánh giá là 8 chỉ tiêu.

1. cơ sở những kết quả đã đạt được và chưa đạt được, xác định được nguyên nhân của những tồn tại, hạn chế các đại biểu đã thảo luận tập trung bàn giải pháp lãnh đạo, chỉ đạo quyết tâm hoàn thành đạt và vượt các chỉ tiêu, mục tiêu phát triển kinh tế, xã hội trong quý II năm 2024. Tại Hội nghị có 13 ý kiến phát biểu tham gia, đề xuất những giải pháp phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ giao năm 2024 về các lĩnh vực: Công tác xây dựng đảng, công tác tuyển quân năm 2024, công tác giải phóng mặt bằng dự án cao tốc Tuyên quang - Hà Giang, công tác thực hiện Đề án 06, kích hoạt định danh điện tử mức độ 1, 2, công tác chuẩn bị cho Đại hội MTTQ xã, Đại hội Hội liên hiệp thanh niên. Trong đó nhấn mạnh là các chỉ tiêu giao năm 2024 đưa vào nghị quyết để lãnh đạo thực hiện trong quý II năm 2024./.