Hội nghị giao ban quý I năm 2024 của HĐND xã Hùng An

15/04/2024 15:16 12 lượt xem

Sáng ngày 15/4/2024; HĐND xã tổ chức Hội nghị giao ban quý I năm 2024, tham dự Hội nghị có đồng chí: Phạm Thị Kim Ánh, PBT, Chủ tịch HĐND xã; Đồng chí Nguyễn Âm Thanh, PCT HĐND xã; Tổ trưởng 07 tổ đại biểu HĐND xã; Trưởng, Phó ban HĐND xã.

Hội nghị giao ban quý I năm 2024 của HĐND xã Hùng An
Toàn cảnh buổi giao ban

Tại hội nghị đã được nghe Thường trực HĐND xã thông qua báo cáo kết quả hoạt động quý I, phương hướng nhiệm vụ quý II năm 2024; cuộc họp tổ chức thảo luận và có 6 ý kiến phát biểu, trong đó tập trung các nội dung nhất trí với báo cáo Thường trực đã thông qua, đề xuất nên duy trì thường xuyên cuộc họp giao ban định kỳ theo quý, thống nhất sẽ tổ chức giao ban đến từng đại biểu HĐND xã nếu xét thấy có nội dung liên quan và cần thiết. triển khai công tác giám sát năm 2024 theo kế hoạch đã ban hành; kết thúc hội nghị đồng chí Phạm Thị Kim Ánh, PBT Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã kết luận giao nhiệm vụ cụ thể cho Thường trực HĐND, Các Ban HĐND, Các tổ đại biểu HĐND …..

Hoàng Hải Từ